ขายไก่ชน ลำพูน ในราคาถูกๆ บอกเลยว่าคุณจะได้รับไก่ชนที่เก่งจริงๆ

หากจะพูดถึง ไก่ชน หรือบางท้องที่จะเรียก ไก่ตี ทุกคนย่อมรู้จักกันดี เพราะมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล ตามตำนาน การชนหรือการตีไก่ ได้บอกว่า เป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวางในประเทศพม่า โดยเฉพาะในราชสำนัก การตีไก่จัดเป็นกีฬาชาววังกันเลย

ซึ่งไก่ชนหรือไก่ตีนี้ เป็นไก่พื้นเมืองชนิดหนึ่ง แต่จะมีความสามารถพิเศษในเรื่องของการตีหรือการต่อสู้ และที่สำคัญ การเลี้ยงไก่ชนเพื่อเอาไว้ชนหรือตี ยังถือเป็นกีฬาและเป็นมรดกวัฒนธรรมอีกแขนงหนึ่งของไทยเราที่มีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ในปัจจุบัน การเลี้ยงไก่ชน หรือไก่ตี ยังเป็นที่นิยมในทุกภาคของประเทศไทย ส่วนใหญ่เลี้ยงไว้ตีและเลี้ยงไว้ขายไปในคราวเดียวกัน ถึงขนาดมีการเปิดเลี้ยงกันเป็นฟาร์มก็มี และที่เรียกกันว่า ซุ้มไก่ ก็กระจัดกระจายอยู่ในทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก

ซึ่งส่วนใหญ่จะประสบผลสำเร็จจากการขายพันธุ์ลูกไก่หรือไก่แม่พันธุ์ พ่อพันธุ์ บางทีเจ้าของซุ้มไก่ หรือฟาร์มไก่บางรายขายแม้กระทั่งไข่ไก่ ของไก่ชนตัวเก่ง จนสามารถสร้างรายได้อย่างเหนาะๆ ก็ตกเดือนละ 50,000-1,000,000 บาท

เหมือนกับฟาร์มไก่ชนเงินล้าน ที่จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นฟาร์มของบุคคลที่มีชื่อเสียง ผู้ที่เลี้ยงไก่ชนขายจนร่ำรวย

อยู่จังหวัดลำพูนซื้อ-ขายไก่ยังไงดี

หากท่านอยู่จังหวัดลำพูน หรือพื้นที่ใกล้เคียง ต้องการซื้อไก่ชน ขายไก่ชนลำพูน มีทางออกให้ท่าน แหล่งรวมไก่ชนพันธ์ดี ทีเด็ด ลีลาดี มีหลายร้านให้เลือกซื้อ ไก่ชนลำพูนที่มีคนซื้อขายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขาย ไก่ชนพม่า ไก่ป่าก๋อย

ไก่ชนพม่ารำวง ไก่ชนลูกผสม ทุกๆสายพันธุ์ที่ไก่ชนเก่งๆรวมกันอยู่ที่นี้ที่เดียว คุณสามารถซื้อขายไก่ชนได้เลยที่นี้คือตลาดไก่ชน รับจัดหาไก่ชนตามสั่งหรือตามงบประมาณที่คุณต้องการขายไก่ ทุกชนิด ทุกพันธุ์ที่คุณต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นไก่ชนลำพูน ไก่ชนเหล่าป่าก๋อย ไก่ชนพม่ารำวง ไก่ชนลูกผสมทุกๆสายพันธุ์ แม่พันธุ์ พ่อพันธุ์ เราสามารถจัดหาให้ได้หมดทุกประเภท สนใจให้เราจัดหาไก่ชน สามารถติดต่อเราได้

เมื่อไหร่ที่ไก่ชนจะขายได้

การที่ไก่ชนจะขายได้ ระยะเวลาถือว่าสำคัญเพราะเราต้องพาไก่ไปหลายสนาม เพื่อไปลองเชิงฝึกประสบการณ์ต่างๆ เมื่อรางวัลที่ได้กลับมามันก็จะเป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เราตั้งใจทำ เพราะเราทำด้วยใจรักจริงๆ

อย่างพอเริ่มเป็นที่รู้จักก็เริ่มมีลูกค้าเข้ามาติดต่อซื้อไก่ชนจากฟาร์มเรื่อยๆ อย่างลูกไก่อายุ 3 เดือน 1 คู่ ขายอยู่ที่ 1,000-1,500 บาท ส่วนไก่หนุ่มอายุ 8 เดือน ผ่านการคัดและฝึกจนมีแววในการชนการตี ราคาต่อตัวก็อยู่ที่ 2,000-2,500 บาท

ซึ่งโดยส่วนมากลูกค้าที่ซื้อจะชอบไก่ชนที่ผ่านการคัดแล้วมากกว่า เพราะเหมือนซื้อไปแล้วไม่ต้องมาลุ้นแววเหมือนไก่ไซส์เล็ก

พันธุ์ไก่ชนที่ขายดีเป็นที่ต้องการของเซียนไก่

จำหน่ายไก่ชนสายพันธุ์ดี โดยทีมงาน และ สาขาที่มีคุณภาพและมาตรฐานเดียวกัน ไก่ชนพม่า ชั้นเชิงดีมากๆ ชิ่งตี หนีปีก หนีคอ สนใจไก่ชนตัวสามารถติดต่อเราได้เลย ลีลาเด็ดๆเร็วมากๆ ตีรำโต เบอร์แข้งดีมากๆ ไก่คัดแล้วจะเป็นไก่โยกตีแต่ต่อ

ขายไก่ชนลำพูนรับลองเลยว่าเป็นไก่พม่าที่เด็ดจริงๆเป็นสายพม่าสายตี ยื่นตีอย่างเดียว รอรับจังหวะสอง เบอร์แข้งโหด โยนเข้ามีแต่หูกับตาเท่านั้น ชนมาแล้ว 1 ครั้ง 3 น้ำ ใบหน้าไก่ยังไม่เป็นไรสดๆเลยทีเดียวก็มี ชนกับไก่ที่ชนชนะมาแล้ว 3 ไก่และเป็นไก่ที่มีอายุ

แต่ไก่เราแค่ 9 เดือนเท่านั้น เป็นไก่ที่ไอคิวดีมากๆอีกหลายตัว ราคาไม่แรง มีไก่เทพขายไก่ชนชั้นเชิงดีที่สุดในจังหวัดลำพูน มีการต่อสู้ที่โดดเด่น ซึ่งมีลักษณะการชนแยกออกไปหลายๆ ลักษณะ แต่ที่เด่นนั้นจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ลักษณะ

ได้แก่ ไก่ตั้งที่ชอบชูหัวสูงกว่าคู่ต่อสู้ ไก่ลงที่ชอบมุดหัวลงด้านล่าง ไก่กอดคือไก่มีลักษณะผสมระหว่างไก่ตั้งและไก่ลง และไก่เชิงที่มีลักษณะที่ฉลาดในการต่อสู้ มีทักษะการชนที่หลากหลาย

สรุป

ผู้ซื้อไก่ชนทุกท่านโปรดใช้วิจารญานในการตัดสินใจ หากต้องการซื้อไก่ชนอย่างมั่นใจควรซื้อขายไก่ชนกับเรา เพราะเราขายไก่ชนเน้นชนจริงไม่โม้ไม่หลอกลวงส่งจริงแน่นอนเด็ดทุกตัว ซื้อ- ขายไก่ชนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ จำหน่ายไก่ชนสายพันธุ์ดีแห่งเมืองลำพูน ขายไก่ชน ทุกชนิด ทุกสายพันธุ์ที่ สายเลือดดีที่คุณต้องการ

ขายไก่ชน แข้งแม่นๆ เหลี่ยมดี ตี คม ขายไก่พม่าขายไก่ป่าก๋อย ขายไก่ไทยเชิง ขายไก่ชนลูกผสม ไก่ป่าก๋อย ไก่ป่าก๋อยพัฒนา ไก่เชิงพัฒนา สายเลือดเงินล้าน 1000% ราคามิตรภาพจะขายไก่ หรือต้องการซื้อไก่ชนในจังหวัดลำพูนและจังหวัดใกล้เคียง

ที่นี่คือแหล่งรวมซุ้มไก่ชนคุณภาพ ครบเครื่องเรื่องไก่ชนของจังหวัดลำพูน และภาคเหนือ ที่ดีที่สุด ไม่มีหลอกลวง มั่นใจได้ว่าเซียนไก่ทั้งหลายจะประทับใจและพอใจที่สุดที่ได้ไก่ตัวนี้ไป คิดถึงไก่ชนคุณภาพดี ลีลาเด็ดต้องมาที่นี่ที่เดียว